Lắp đặt phòng Cyber Game 40 máy

LẮP ĐẶT PHÒNG NET 40 MÁY

Thời điểm hiện tại, kinh doanh lắp đặt phòng net 40 máy đang là một trong những mô hình phòng net có xu hướng phát triển nhanh nhất.
Những năm trước đây, những ông chủ phòng net thường chỉ tập trung nhiều vào cấu hình máy tính.
Kinh doanh phòng máy hiện nay, ngoài việc đầu tư nhiều hơn về số lượng máy, cấu hình máy thì chúng ta còn phải đầu tư thiết kế không gian phòng net.
Đây chính là chìa khóa để mở ra một mô hình kinh doanh dịch vụ phòng game net thành công dành cho bạn. Cùng http://lapphongnet.com tìm hiểu nhé !

TƯ VẤN LẮP ĐẶT PHÒNG NET 40 MÁY

Khi bạn đang lên mạng tìm kiếm và đọc được bài viết này của Lapphongnet.com chúng tôi chắc chắn rằng bạn là người đang có ý định kinh doanh lắp đặt phòng net 40 máy. 
Tuy nhiên, bạn đang không biết mở một phòng net 40 máy như thế nào phù hợp với xu hướng phát triển? mô hình lắp đặt, cách thức kinh doanh ra sao, cấu hình máy tính phòng game 40 máy nào đạt hiệu quả cao nhất…

Ở bài viết này, bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ lắp đặt phòng net 40 máy với nhiều dự án đã triển khai thành công của mình.
Lapphongnet.com sẽ chia sẻ cho bạn tất cả các kiến thức mà bạn cần chuẩn bị để có một phương án kinh doanh hợp lý cho mô hình phòng net 40 máy đạt hiệu quả cao với nguồn doanh thu ổn định trong quá trình kinh doanh của mình.

Trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào cũng vậy, để tránh thất thoát và giảm thiểu rủi ro đến mức tối đa thì các chủ đầu tư đều phải có được những sự chuẩn bị cần thiết tối thiểu như chi phí lắp đặt phòng net 40 máy là bao nhiêu? mặt bằng, địa điểm, diện tích kinh doanh như thế nào, tìm đơn vị lắp đặt phòng net 40 máy chuyên nghiệp uy tín ở đâu?…
Tất cả sẽ được chúng tôi tư vấn ở những phần dưới đây.

MUỐN MỞ PHÒNG NET 40 MÁY THÌ CẦN LÀM THẾ NÀO?

1.Nguồn vốn đầu tư phòng net 40 máy

     Tùy thuộc vào mô hình thiết kế phòng net 40 máy của bạn, địa điểm kinh doanh hay mức độ cạnh tranh quanh khu vực mà các chủ đầu tư cần phải có một mức vốn đầu tư khác nhau.
Tuy nhiên, mức vốn trung bình cho một phòng game 40 PC giao động từ 400 – 600 triệu đồng tùy thuộc vào thời điểm và giá cả thiết bị. Vì vậy, muốn mở phòng game 40 máy thì bạn cần chuẩn bị số vốn tối thiểu như trên.

2. Mặt bằng mở phòng net 40 máy

* Sau khi đã chuẩn bị được vốn đầu tư, việc tiếp theo bạn phải làm là chuẩn bị một mặt bằng để kinh doanh. Vậy việc chuẩn bị mặt bằng mở phòng net 40 máy cần lưu ý những gì

    + Phải ở nơi đông dân cư, gần các trường đại học, cao đẳng, cấp 2, cấp 3…

    + Cách cổng trường tối thiểu 200 -300m

* Có một điều đáng lưu ý về mặt bằng cho phòng net 40 máy là diện tích tối thiểu phải có là 70m2 trở lên. Để phòng máy hoạt động hiệu quả với không gian thoáng mát mang lại cảm giác thoải mái cho game thủ thì chủ đầu tư nên xây hoặc thuê với diện tích lớn hơn để thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

3. Kinh nghiệm kinh doanh quán game net hiệu quả, tối ưu hóa chi phí

Sau khi chuẩn bị được kỹ càng những thứ trên rồi, chúng ta sẽ đi ngay vào quá trình triển khai và xây dựng phòng máy. Đã có không ít các quán nét mở ra được vài hôm rồi dần bay màu theo sự tàn khốc của thị trường. Vậy làm cách nào để bạn không là kẻ thất bại kế tiếp đó? Chúng tôi có dành tới vài lời khuyên chân thành tới các đọc giả để bạn có thể kinh doanh hiệu quả trong lĩnh vực game net này đây!

4. Thủ tục giấy tờ

Làm kinh doanh thì bao giờ cũng phải liên quan đến một mớ các giấy tờ loằng ngoằng, rắc rối. Và làm kinh doanh game net cũng vậy, bạn sẽ cần chuẩn bị một số các giấy tờ sau:

    + Giấy phép kinh doanh

    + Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh phòng net

5. Khảo sát thị trường

    Đây là việc làm chưa bao giờ là thừa thãi cả. Ngay cả trong một mối quan hệ, để biết mình có phù hợp với đối phương không thì bạn cần phải có thời gian tìm hiểu mọi điều về họ, sau đó tự mình lại xét lại mình xem có đủ khả năng để chinh phục nàng không. Game net cũng không ngoại lệ! Để có thể chinh phục được thị trường game net, việc mà bạn cần làm là tìm hiểu về thị hiếu, nhu cầu của khách hàng, game thủ của bạn là những ai, đối thủ của bạn mạnh như nào…. từ đó mới thấy được điểm mạnh , điềm yếu của mình để phát huy và kiểm soát sửa đổi, lựa chọn phương án đầu tư hợp lí nhất, đúng đắn nhất.

6. Game thủ

  * Xác định tập khách hàng cũng là một trong những bước làm vô cùng quan trọng của bước khảo sát thị trường. Khách hàng của bạn là ai ? chính xác họ là các game thủ- người ang tới doanh thu cho bạn mỗi ngày. Vì vậy, chăm sóc tập khách hàng này cho thật tốt thì bạn mới có cơm mà ăn được. Nhưng trước hết cần phải tìm hiểu thật kỹ tình hình, nhu cầu của các game thủ trong khu vực này đã:

    + Game thủ của bạn là những ai? (Học sinh, sinh viên, người đi làm…) và đâu là tập khách hàng chính của quán net nhà bạn

    + Nhu cầu dịch vụ của họ là gì? Họ chơi game gì?

    + Mức chi trả mà họ có thể bỏ ra là bao nhiêu?

  * Bạn có thể làm càng chi tiết càng tốt, bởi lẽ, nhìn vào đấy bạn mới có thể hình dung ra được chân dung những vị khách hàng của bạn một cách chân thực và chính xác nhất, từ đó xây dựng được một chiến lược kinh doanh cụ thể, hợp lý cho phòng máy nhà mình.

7. Đối thủ cạnh tranh

    – Mỗi đối thủ cạnh tranh đều có những chiễn lược và mục tiêu riêng của họ, nhằm phát huy những ưu thế của mình để khai thác triệt để tốt nhất cơ hội thị trường và gia tăng khả năng cạnh tranh.

   – Lapphongnet.com chỉ có 1 lời khuyên dành cho bạn: càng hiểu rõ đối phương thì cơ hội chiến thắng của bạn càng lớn, vì từng đường đi, nước bước của họ mình đã nắm rõ trong lòng bàn tay rồi còn gì!

8. Xây dựng kế hoạch kinh doanh

   Sau khi làm các bước khảo sát thị trường đã xong xuôi, chúng ta cần đi đến bước quan trọng không kém, đó là xây dựng kế hoạch kinh doanh phòng net . Có một bản kế hoạch kinh doanh chi tiết sẽ giúp cho con đường kinh doanh của bạn dễ đi hơn, bớt gập ghềnh hơn rất nhiều, vì đã có hết trong kế hoạch rồi. Thậm trí, bạn còn có thể dự đoán trước được các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình kinh doanh của mình để dễ bề đối phó.

9. Lựa chọn mô hình kinh doanh cho phòng net

Hiện nay có rất nhiều mô hình kinh doanh hiệu quả mà bạn có thể áp dụng Lapphongnet.com xin được giới thiệu tới các bạn những mô hình sau:

 * Mô hình mở quán net phổ biến hiện nay

    + Quán net cỏ

   + Mini Cyber Game

   + Cyber game

   + Cyber Game E-Sport

Mô hình cho phòng game 40 máy.

    – Với quán net 40máy chúng ta nên xây dựng theo thiết kế một cyber game mini. Trang trí đơn giản, đẹp mắt, không gian lắp đặt linh hoạt hợp lý. Tùy vào chi phí mở phòng nét 40 máy của chủ đầu tư thì chúng ta có nhiều loại hình thiết kế khác nhau.

    – Một cyber game mini vừa tạo ra một không chơi game gây nhiều hứng thú vừa tạo cảm giác chuyên nghiệp cho phòng net. Với một cấu hình đủ tốt, không gian thoáng – đậm chất gaming sẽ thu hút người chơi ở lại và rủ bạn bè tới chơi. Không gian để lắp đặt phòng net 40máy có diện tích khoảng từ 60m2. Chúng ta có thể tùy biến thiết kế lắp đặt máy để tạo điểm nhấn riêng. Tạo ra nhiều khu vực với cấu hình máy khác nhau, điều này vừa giúp chúng ta phân chia được tầng lớp khách hàng, vừa phát huy được tối đa hiệu năng của từng loại cấu hình máy.

   – Mô hình kinh doanh là được hiểu là một khuôn mẫu để các nhà đầu tư tiến hành triển khai xây dựng và lắp đặt theo mô hình đó. Không dưới 5 lần tôi đã nhắc tới tầm quan trọng của việc chọn mô hình triển khai cho phòng máy. Nó quyết định đến 60% khả năng thành công trong lĩnh vực này của bạn. Bởi vậy, nghiền ngẫm và nghiên cứu nó thật kỹ càng để có thể đưa ra được những quyết định, lựa chọn đúng đắn nhất.

10 . Lên phương án cấu hình

Ngày nay, chúng ta cần đáp ứng nhu cầu tối thiểu của game thủ khi giải trí. Xây dựng cấu hình máy chạy được những game hot hiện tại như LOL, PUBG PC, FO4, GTA V, …. Để dễ dàng mang lại sự thoải mái cho đa dạng phân khúc game thủ, chúng ta có thể sử dụng một trong mẫu cấu hình sau:

Cấu hình phòng game tầm trung

           Loại cấu hình này sẽ thích hợp với những khu vực thành phố, thị trấn . Khu vực nhiều trường đại học, trung học , khu công nghiệp . Những nơi tập trung nhiều đối tượng khách hàng game thủ . Thích hợp với mô hình Mini Cyber – Cyber Game

Cấu hình tham khảo 1

 • Bo mạch chủ : Mainboard MSI , Gigabyte , Asus H510
 • Bộ xử lý : CPU Intel Core I3-10105F
 • Bộ nhợ trong : Ram Gskill , Kingston 8G/3200
 • Card màn hình : VGA Geforce Nvidia GTX1650s oc 4G
 • Nguồn : PSU Antec , Xigmatek 400 – 450w
 • Màn hình : Moniter AOC , HKC , Samsung 27″ Cong Full HD – 144hz/165Hz

=> Giá tham khảo : 10 – 13 triệu/máy

Cấu hình tham khảo 2

 • Bo mạch chủ : Mainboard MSI , Gigabyte , Asus B365
 • Bộ xử lý : CPU Intel Core I5-9400F
 • Bộ nhợ trong : Ram Gskill , Kingston 16G/3200
 • Card màn hình : VGA Geforce Nvidia GTX1660 oc 6G
 • Nguồn : PSU Antec , Xigmatek 400 – 550w
 • Màn hình : Moniter AOC , HKC , Samsung 27″ Cong Full HD – 144hz/165Hz

=> Giá tham khảo : 12 – 13 triệu/máy

Cấu hình phòng game vip – thi đấu

           Loại cấu hình này sẽ thích hợp với những khu vực thành phố, thị trấn có những phòng game lớn  . Nơi có sự phát triển kinh tế, khu vực sẩm uất , các phố chuyên game . Dành cho các game thủ chuyên nghiệp, các phòng thi đấu, livestream . Thích hợp với mô hình Cyber Game E-sport

Cấu hình tham khảo 1

 • Bo mạch chủ : Mainboard MSI , Gigabyte , Asus B460M
 • Bộ xử lý : CPU Intel Core I5-10400F
 • Bộ nhợ trong : Ram Gskill , Kingston 16G/3200
 • Card màn hình : VGA Geforce Nvidia RTX 2060  6G
 • Nguồn : PSU Antec , Xigmatek 500 – 750w
 • Màn hình : Moniter Asus , HKC , Samsung 27″ Cong Full HD – 165hz/240HZ

=> Giá tham khảo : 15 – 18 triệu/máy

Cấu hình tham khảo 2

 • Bo mạch chủ : Mainboard MSI , Gigabyte , Asus Z490
 • Bộ xử lý : CPU Intel Core I7-10700
 • Bộ nhợ trong : Ram Gskill , Kingston 16G/3200
 • Card màn hình : VGA Geforce Nvidia RTX 2060 Super oc 6G
 • Nguồn : PSU Antec , Xigmatek 500 – 650w
 • Màn hình : Moniter AOC , HKC , Samsung 27″ Cong Full HD – 240hz

=> Giá tham khảo : 20 – 30 triệu/máy

 

    Với việc kinh doanh, lắp đặt phòng net 40 máy sẽ có nhiều cơ hội thu hồi vốn nhanh, lợi nhuận cao. Mức đầu tư dễ cân đối tùy thuộc vào thiết kế của khách hàng. Với việc lắp đặt 40 máy thì có thể dễ dàng lắp đặt ở những nơi đông học sinh, sinh viên, khu dân cư, phòng trọ. Phòng game thường ít rủi ro vì các linh kiện vi tính được lắp đặt bài bản, bảo hành lâu, khó hỏng hóc. Chúng ta cũng có thể dễ dàng quản lí, vận hành một phòng net mà không tốn quá nhiều công sức. Kinh doanh lắp đặt phòng net cyber game là một lựa chọn đáng để lưu tâm trong thời buổi hiện nay

 

LẮP ĐẶT PHÒNG NET 40 MÁY TẠI LAPPHONGNET.COM

   + Sở hữu một phòng game đạt chuẩn, sang trọng, hiện đại và độc đáo. Một hình thức kinh doanh hiệu quả nhất với mức phí bỏ ra chỉ một lần duy nhất.
   + Cung cấp đầy đủ các dịch vụ : Tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt phòng net chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
   + Gói ưu đãi, hỗ trợ tất cả các khía cạnh: thủ tục giấy tờ, chuyển giao công nghệ, vận hành, quản lí…
   + Hướng dẫn kinh nghiệm vận hành, quản lí phòng máy hiệu quả làm sao để tránh được những rủi ro và mang lại lợi nhuận cao nhất
   + Được cung cấp phần mềm quản lí phòng máy chuyên nghiệp

* Khuyến mại khủng khi lắp đặt phòng nét 40 máy trọn gói

    – Thiết kế , trang trí phòng net chuẩn Cyber Game hiện đại nhất

    – Thi công , lắp đặt bàn ghế phòng máy gọn gàng nhất

    – Tặng ngay biển hiệu , băng rôn quảng cáo

    – Tặng ngay tranh game , bảng nội quy phòng game

    – Hỗ trợ các giấy tờ liên quan

    – Đặc biệt : Hỗ trợ bảo hành tận nơi trong thời gian bảo hành

    – Đối với máy mới : Bảo hành 36 tháng ( Sau 36 tháng , hỗ trợ thêm 6 tháng )

    – Đối với máy đã qua sử dụng  : Bảo hành 12 tháng ( Sau 12 tháng , hỗ trợ thêm 1 tháng )

   ✅Khuyến mại quảng bá quán game bằng bảng hiệu, biển hiệu, hình ảnh marketing, banner cho quán

   ✅Miễn phí lắp đặt vận chuyển toàn quốc.

   ✅Khuyến mại chứng chỉ tin học

   ✅Khuyến mại thiết kế 3D – sơn kẻ phòng game

   ✅Khuyến mại nội quy phòng game, tranh trang trí


     Để được tư vấn nhiều hơn về kinh doanh, lắp đặt phòng net hãy liên hệ với chúng tôi Lapphongnet.com -Đơn vị chuyên thi công, lắp đặt phòng game chuyên nghiệp – cung cấp các linh kiện vi tính chính hãng Dự án thi công –

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH TUẤN PHONG

Showroom – Trụ sở chính : Số 28 Ngõ 59 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.

HOTLINE : 0569.192.999