Kinh nghiệm lắp đặt phòng cyber game 40 máy chuyên nghiệp

Kinh nghiệm lắp đặt phòng cyber game 40 máy chuyên nghiệp


Lắp đặt phòng game 40 máy là quy mô tầm trung trong việc kinh doanh phòng game được nhiều người lựa chọn hiện nay. Để mang đến không gian trải nghiệm game và kinh doanh thu lợi nhuận cao, người đầu tư sẽ cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng từ nghiên cứu thị trường cho đến thiết lập không gian. Nội dung hôm nay là những chia sẻ về kinh nghiệm lắp đặt phòng net 40 máy mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn.

Những việc cần làm khi lắp đặt phòng game 40 máy


Lắp đặt phòng game không chỉ đơn giản là build cấu hình và tiến hành lắp đặt máy là xong. Bạn sẽ cần làm rất nhiều việc để hoàn thiện phòng game và đủ tiêu chuẩn để đi vào hoạt động.
Dưới đây là những công việc bạn cần làm để lắp đặt thành công và hoàn thiện một phòng net 40 máy.

Nghiên cứu thị trường và tìm kiếm mặt bằng

Thị trường là điều quan trọng nhất tác động đến mọi lĩnh vực kinh doanh. Cần nghiên cứu nhu cầu chơi game mà truy cập internet từ khách hàng để nắm rõ cơ hội thành công khi mở quán net.
Sau đó tiến hành tìm kiếm mặt bằng tại thị trường tiềm năng mà bạn đã nghiên cứu. Điều này sẽ đảm bảo được việc ổn định lượng khách đến phòng game trong quá trình vận hành kinh doanh của bạn.

Lên ý tưởng và thiết kế phòng game


Hiện nay có rất nhiều phòng game được thiết kế độc đáo, ấn tượng và thu hút người chơi. Trước khi lên ý tưởng thiết kế phòng game bạn nên kiểm tra bán kính 1 đến 2km xung quanh địa điểm bạn muốn mở phòng game và trải nghiệm các phòng game đó.

Việc trải nghiệm này sẽ giúp bạn đánh giá được lợi thế để cải thiện cho phòng net của mình. Đặc biệt là biết được xu hướng, cách trang trí phòng game đang được ưa chuộng. Chỉ đầu tư vào cấu hình máy nhưng phòng game xấu và không đủ độ sang chảnh để thể hiện đẳng cấp thì game thủ sẽ khó chấp nhận đến giải trí tại địa điểm của bạn.

Hãy đảm bảo lên ý tưởng về phòng game đảm bảo đầy đủ không gian giải trí liên hoàn như cà phê, thức ăn, màu sắc sơn tường, áp phích… để nâng cao chất lượng phòng game của bạn.

Xây dựng cấu hình máy, gaming gear

Cốt lõi của một phòng game vẫn là cấu hình máy và gaming gear. Ấn tượng về giao diện phòng game tốt, không gian lý tưởng game thủ sẽ trải nghiệm chơi game tại đơn vị của bạn. Nếu cấu hình máy đảm bảo, hệ thống gaming gear đi kèm ấn tượng sẽ thu hút được lượt tham gia nhiều hơn. Bạn có thể tham khảo thêm tại các công ty chuyên xây dựng cấu hình máy để được tư vấn các hạng mục cấu hình phù hợp nhất.

Đăng ký giấy phép kinh doanh phòng game

Đây là một trong những thủ tục kinh doanh quan trọng mà bạn không thể thiếu. Doanh nghiệp sẽ cần đơn đăng ký kinh doanh và các thủ tục sở hữu đất hoặc thuê quyền sử dụng đất cùng nhiều hợp đồng ký kết với nhà mạng…
Những thủ tục này khá phức tạp đối với những người lần đầu tiên lắp đặt phòng game 40 máy. Bạn có thể chọn các dịch vụ lắp đặt phòng net 40 máy để được hỗ trợ thực hiện thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh phòng net nhanh chóng hơn.

Hoàn thiện phòng net 40 máy

Bắt đầu từ việc thiết kế hệ thống điện, hệ thống mạng và dây mạng, thiết bị mạng. Sau đó tiến hành hoàn thiện không gian phòng nét. Chẳng hạn như sơn tường, dán áp phích và lắp đặt hệ thống bàn ghế. Phần còn lại chính là lắp đặt hệ thống máy, màn hình, gaming gear vào không gian. Có thể thêm các vật dụng trang trí khác.

Một phần quan trọng trong xu hướng lắp đặt phòng game hiện đại hiện nay chính là thêm không gian giải trí ngoài gaming. Chẳng hạn như không gian chơi bida, không gian uống cà phê, các bar mini hoặc các vị trí để thưởng thức ẩm thực… Nếu chọn các dịch vụ lắp đặt phòng game 40 máy thì doanh nghiệp sẽ đảm bảo sự chuyên nghiệp hơn.

Lên chiến lược kinh doanh và thu hồi vốn

Trong quá trình thu hồi vốn, doanh nghiệp phải tính được phí vận hành, doanh thu hàng tháng và các chiến lược quảng bá, khuyến mãi để thu hút người chơi. Với các dịch vụ lắp đặt phòng game trọn gói thì bạn sẽ được chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh và chuyển giao công nghệ kinh doanh phòng game, giải trí từ ẩm thực, đồ uống tốt hơn.

Lợi ích khi chọn dịch vụ lắp đặt phòng game 40 máy trọn gói

Khi sử dụng các dịch vụ lắp đặt phòng game 40 máy trọn gói, doanh nghiệp kinh doanh phòng net sẽ nhận về các lợi ích như:

 

  • Được đơn vị lắp đặt phòng game trọn gói hỗ trợ nghiên cứu thị trường và chọn mặt bằng kinh doanh.
  • Nhận hỗ trợ từ A đến Z cho việc thiết lập mặt bằng, trang trí không gian phòng game, xây dựng cấu hình máy và thực hiện các thủ tục đăng ký kinh doanh.
  • Được hỗ trợ trọn gói về lắp đặt máy, các thiết bị gaming gear chất lượng cao, đảm bảo theo kịp xu hướng gaming của thời đại mới, của kỷ nguyên công nghệ mới.
  • Đơn vị lắp đặt phòng game trọn gói sẽ chia sẻ kinh nghiệm thu hồi vốn và kinh doanh phòng nét. Các chiến lược kinh doanh, mở sự kiện hay chuyển giao công thức ẩm thực đều được hỗ trợ chuyên nghiệp.
  • Đặc biệt, bảo hành máy trọn đời, 1 đổi 1 trong 7 đến 30 ngày vận hành phòng game cho máy, màn hình và gaming gear…

Lapphongnet.com chuyên lắp đặt phòng game trọn gói

 


Hiện nay lapphongnet.com đang hỗ trợ lắp đặt phòng game 40 máy trọn gói với giá tốt. Cam kết về dịch vụ trọn gói từ địa điểm kinh doanh, lắp đặt và hoàn thiện không gian phòng game, cấu hình máy cho đến chuyển giao chiến lược kinh doanh.

Đặc biệt, chúng tôi đang nhập khẩu với số lượng máy chơi game lớn, gaming gear hiện đại nên luôn đảm bảo về mặt giá thành. lapphongnet.com cũng am hiểu về xu hướng phòng game 2022 nên đảm bảo sẽ cung cấp cho các bạn những dịch vụ lắp đặt phòng máy tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang cần lắp đặt phòng game 40 máy nhé!

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.