Tại sao nên lắp đặt phòng nét Bootrom trọn gói

Lắp đặt phòng nét Bootrom

Phòng nét bootrom hiện đã và đang trở nên một trong những mô hình đa dạng nhất cho phòng net, quán game hiện tại bởi các ưu thế lý tưởng mà nó có đến: Dễ quản lý, cập nhật game, gọn, đẹp.

Thế nhưng cách thức thiết kế, lắp đặt phòng net bootrom như thế nào cho đẹp, đúng cách hiện đang mang rất ít công ty biết về vấn đề này. Ở bài viết này, Vi Tính Hoàng Phát xin chỉ dẫn cho quý quý khách cách thức lắp đặt phòng net bootrom đạt chuẩn để cả nhà theo dõi và có thể tự lắp ráp phòng net nhà mình.

Lắp đặt phòng nét Bootrom

Bootroom chính là hệ thống những máy tính được kết nối có nhau giữa 1 máy chủ cùng mang 1 máy trạm, tuy nhiên không cần dùng ổ cứng ở những máy trạm. Những dữ liệu và hệ quản lý đều được lưu trữ ở máy chủ, những máy trạm sẽ chỉ sử dụng tài nguyên trong phạm vi máy chủ kết nối mạng LAN.

Lắp đặt phòng nét Bootrom
Lắp đặt phòng nét Bootrom

Lợi ích từ lắp đặt phòng nét Bootrom

Lắp đặt phòng nét Bootrom mang những ích lợi gì mà được đông đảo các người dùng tuyển chọn, hãy cùng tham khảo và tìm hiểu bài viết sau đây của dịch vụ lắp đặt phòng net Hoàng Phát chúng tôi:

Ưu điểm xuất sắc của hệ thống bootrom đó chính là tiết kiệm kinh tế. Ngay từ khâu trước nhất khi lắp đặt phòng nét bootrom cũng như những chi phí tiền điện trong suốt quá trình tiêu dùng, cũng như ở trong khâu bảo trì, bảo dưỡng thì bạn có thể làm một phép tính đơn giản.

Với giá bán ổ cứng 500GB ngày nay khoảng hơn 1tr đồng, cho một phòng net khoảng 30 máy, thì giá tiền sẽ rơi vào khoảng 35 triệu VND. không những thế chỉ cần thêm 1 máy chủ có giá trong khoảng 12 – 15 triệu Việt Nam Đồng.

>> Những lý do nên mua lại máy tính cũ

Về chi phí điện năng tiêu thụ: thông thường mỗi một ổ cứng sẽ tiêu thụ điện rơi vào khoảng 30W/giờ, với chi phí điện hiện nay là 2500 đồng/KWh, tương tự thì bạn cũng có thể tiết kiệm được một khoản không nhỏ tiền điện mỗi tháng.

Thuận tiện để quản lý và tiết kiệm điện năng

Khi lắp đặt phòng nét bootrom, thì những lúc cài đặt hay cập nhật phần mềm, các chủ phòng net thường sẽ chỉ phải cần cập nhật trên máy chủ và sau đó hầu hết các máy con sẽ có thể dùng luôn. Việc này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian so với việc sử dụng ổ cứng trên từng máy trạm hay cài đặt những game mới thì rất mất thời gian, công sức.

Không những thế còn chưa nói đến các khi máy gặp những sự cố về window hệ điều hành, máy bị nhiễm virus. Thì thời gian sẽ nâng cao rất cao. Không những thế khi lắp đặt phòng nét Bootrom thì những sự cố như vậy chỉ cần sửa chữa trên máy chủ chưa đầy 5 phút. Thêm vào Đó, hệ thống này cũng cực kì dễ quản lí, rất thích hợp sở hữu mọi đối tượng chủ phòng net.

Công Ty TNHH Phát Triển Tin Học Hoàng Phát
Trụ sở chính: 716/26 Trường Chinh, P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0314367591 do sở kế hoạch đầu tư TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 22 tháng 04 năm 2017
ĐT: 0866 814 486 – ĐTDĐ: 0933 608 679
( Yahoo: dinhhoan_37 ; Mail: dinhhoan37@gmail.com ; Skype: dinhhoan.37 )

Related posts

Leave a Comment