Mạng bootrom là gì?

mạng bootrom là gì

Hệ thống mạng bootrom là gì? vì sao phòng net nên sử dụng công nghệ mạng bootrom? sử dụng mạng bootrom cho phòng net nên sử dụng phần mềm nào?…. Hy vọng bài viết này lapphongnet.com sẻ trả lời được rất nhiều câu hỏi mà các chủ phòng net đang thắc mắc.

Vì sao nên tìm hiểu mạng bootrom?

Hệ thống mạng bootrom được phát triển từ lâu nhưng ít được các phòng net ngày trước quan tâm bởi hạ tầng hệ thống mạng không tốt. Ngày nay khi hệ thống mạng được phát triển mô hình quán net ngày càng mở rộng, yêu cầu về game ngày càng cao do vậy phòng net cài đặt bootrom ngày càng nhiều.

mạng bootrom là gì
mạng bootrom là gì

Sơ đồ phòng net bootrom

Mạng bootrom là gì?

Mạng Bootrom là hệ thống mà các máy trạm – máy tính chơi game không cần ổ cứng trong đó nó gồm 1 hoặc nhiều server hay còn gọi là server bootrom. Hệ điều hành và ổ đĩa game của máy trạm được lưu trên máy chủ bootrom khi máy trạm khởi động sẽ tải image được lưu trên 1 ổ cứng SSD về.

Cấu hình server bootrom như thế nào là phù hợp nhất cho quán net của bạn hãy liên hệ với lapphongnet.com để được tư vấn cụ thể tốt nhất.

Hệ thống mạng bootrom cần những gì?

Điều đầu tiên không thể thiếu trong mạng bootrom là server bootrom. Hạ tầng mạng của mạng bootrom yêu cầu là mạng Gygabyte bao gồm LAN server, LAN máy trạm, switch, modem và cáp mạng bấm đúng chuẩn 1Gb.

Xem thêm bài: hướng dẫn cách bấm cáp mạng LAN chuẩn 1Gb

Công Ty TNHH Phát Triển Tin Học Hoàng Phát
Trụ sở chính: 716/26 Trường Chinh, P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0314367591 do sở kế hoạch đầu tư TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 22 tháng 04 năm 2017
ĐT: 0866 814 486 – ĐTDĐ: 0933 608 679
( Yahoo: dinhhoan_37 ; Mail: dinhhoan37@gmail.com ; Skype: dinhhoan.37 )

Related posts

Leave a Comment